Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Cập nhật: 10/08/2018

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam .....

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam. Địa điểm thực hiện việc cấp visa có thể là tại Cơ quan đại điện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Trình tự xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài:

1. Thủ tục xin công văn nhập cảnh gồm:

    • Đơn xin công văn nhập cảnh theo mẫu NA2.
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng.
    • Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh: Giấy phép hoạt động của công ty, Giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật và Mẫu con dấu của công ty, tổ chức…

2. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin công văn nhập cảnh:

Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Thời gian xét duyệt:

    • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
    • Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài mang công văn nhập cảnh cùng hộ chiếu gốc đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc đến Cửa khẩu Quốc tế để nhận Visa.

Để đơn giản hóa thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài, công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách Dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu và hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc còn lại bao gồm soạn hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về xingiahanvisa.com
Tầng 4, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024.399.922.20 - 0902.209.469 - 0913.292.799
Email: info@asmgroupvn.com
Lầu 6, số 30 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, TP HCM
Tel: 028-6276-1982 - 0968924220 - Email: info@asmgroupvn.com